Kojic Acid Soap

Mga mommy safe ba ang kojic soap sa buntis? #1sttimemom #9weeks

12 Replies

it's fine... https://ph.theasianparent.com/kojic-soap-pwede-ba-sa-buntis?utm_source=question&utm_medium=recommended but airing on the side of caution due to skin sensitivity baka mag rashes pag hindi hiyang.

nung buntis ako di ko pinalitan sabon ko na kojic di ko alam na bawal ung mga ganung sabon.. anyways wala naman naging epekto kay baby

kojic dn gamit ko noon pero nung napreggy ako dove nalang mild soap para sure po

no po, iwas muna sa pampaputi. use baby products nalang

4y ago

i used placenta orange it's organic

Hindi po pwede ang whitening at anti aging na sabon

Hindi po matapang po yung kojic soap

not advisable for preggy mas better ang baby soap

Big no! No to whitening products mommy

mas ok po kung mild soap lang muna

No to whitening soap muna mommy.