1st time mom

Hi mga mommy. Ask ko lang po if pwede pa ba ko maglaba? Natatakot ako kasi kabuwanan ko na din po kasi.

9 Replies

33 weeks and 6 days here, hirap na din ako maglaba Kaya lang no choice hehehe. Kaya sa lababo ako naglalaba, paiba iba pwesto ko minsan nakatayo, nakatuwad, nakaupo habang nagkukusot. Hehe, wala kc WM dryer lang heheh. Every other day ako kung maglaba para hindi tambak ang labahin ni mister pagdating ng Sunday 😅😀.

37 weeks and 4 days ako ngayon. Gabi gabi parin ako naglalaba ng suot ni hubby pag galing niya sa work. 😅 as long as kaya pa naman. Para matagtag din.

If hindi naman high risk or maselan ang pagbubuntis pwede naman po as long as kaya pa basta wag lang magpagod ng sobra

Naglalaba pa rin ako nung kabuwanan ko na, pampa tagtag din kasi yun for me. Basta ba hindi maselan pagbubuntis mo.

Yes pwede po Mumsh, ako naglaba pa bago ako naadmit. 😄

Ok lang momsh.. Basta pag pagod na po, pahinga agad..

Kung keri pa po why not. Para matagtag na rin po kayo

Kung kaya mo pa, pde nmn, para matagtag ka dn .

Pde nmn po