Galaw ni baby

Mga mommy, ask ko lang po if normal na biglang huminto yung galaw ni baby hehe I'm 17weeks and 3days preggy ilang araw ko na din nararamdaman galaw nya sobrang likot tapos kanina biglang hindi ko na maramdaman🥺 Okay lang po ba baby ko?

2 Replies

ganyan po sakin. hindi ko masyado sya nararamdaman from 17 weeks to 20 weeks kaya napaparanoid ako. pero pag tungtong ng 21weeks ayun di na ko halos makatulog dahil madaling araw gising. pero kung worried ka po talaga, check nyo po sa OB nyo. 🙂

if worried na talaga, better condult sa OB mo

Related Articles