17Weeks Preggy

Question lang Po .. Maari na bang Maramdaman yung Galaw Ni baby Kahit 17 weeks and 3 days ka na ? Kasi ko nararamdaman ko na Galaw at sipa nya pero d madalas .. Nagugulat na lang ako .. Then Pwede na Ba Makita Gender nya .. if ever ? #2ndTrimester #2ndBaby

1 Reply

Possible na po na mafeel mo na movements niya. pero too early pa po sguro pra mkita gender niya. wait mo po gang 20weeks up mommy, possible na makita gender ni baby non..

4y ago

CONGRATS 🎉