Hospital Cost

Magkano na po ba hospital bill pag normal delivery at CS?

2 Replies

Depende po sa hospital and kung ward or private room. Yung hospital affiliations ng OB ko puro private hospitals and yung normal delivery nagrerange sa 24k to 60k (depende kung ward or private room). Yung sa CS naman nasa 35k to 70k. May hospitals din na di pa kasama yung doctor's fee/ professional fee, epidural, etc. Itanong niyo nalang po sa OB niyo kung ano yung hospitals na affiliated siya na pwede mong pag-anakan then saka po kayo mag-inquire dun sa mga hospitals.

2y ago

thank you

its free like saken ilalapet nyo sya sa malasakit di rin updated hulog ko sa philhealt pero nagamet 😅

2y ago

itry nyo lumapet asawa mo aasikaso nun pag okay kayo sa interview tutulungan kayo