5 days delay pero negative

Hi mga mommy! Ask ko lang po if may chance ba talaga mag negative ang 5 days delay? Pwede ko ba ulitin ulit after a week? Thanks po

3 Replies

ako,po 4days delay nag pt ako tapos ngayun 02-22 nagkaroon po ako pero sa pt ko,malabo ung first line ung isa pula pano poyan nakakaranas ren po sko ng senyaalis ng pagbubuntis.lagi po akong gutomlahat ng kinakain ko parang walang nangyayare laging nakahiga pagod masakit ulo

1y ago

yes po..pwedeng delayed lang repeat again after 1week more if di parin dinatnan..para accurate na ma detect na talaga if pregnant.

yes may chance. at yes pwede mong ulit magpt. magtake ka lang ng magtake as long as kaya mo naman at di ka pa rin dinadatnan. pero better pacheck na sa OB kung nakakilan ka na and still no period but negative PT.

Try serum preg tesg