best milk :)

hello mga mommy, ask ko lang po if anong best milk yung pinapainom nyo sa lo nyo?? yung walang problema sa poop at nakakataba sana :') yung milk kasi ng lo ko, nung nag upgrade na kami sa 6-12months, yung poop nya naging dark green tas parang poop ng pusa ?? hindi sya basa :v. thank you po ☺️?

1 Reply

Sakin po similac tummicare.. ganyan din si baby ko, although ung switch namin is from one brand to another.. nag advise nmn pedia niya normal ganun mangyyri pag nag switch kmi.. lagi niya kasi nasusuka gatas niya dati kahit nkpag burp n.. galing kami s26

Related Articles