MAASIM NA PAWIS NI BABY

Good evening po! Ask ko lang po if meron po ditong may lo na pawisin po tapos nagkaroon po ng amoy maasim. Kasi po si lo ko, after niya mag 1year old, bali 1 year and 21 days na po sya nong nagkaroon ng amoy pawis niya. 1 year and 2months na po siya ngayon Nagstart lang po siya nagkaroon nung amoy, nung kiniss niya po ung picture ng lola ko, same po sila ng amoy. Naaamoy ko po tuloy lola ko sa baby ko..

1 Reply

Baka need na po magpalit ng soap ni LO. According sa mga nababasa ko sa ibang mommies, pag nagturn na ng 1yr si LO nagbabago na amoy, mejo umaasim na kasi malikot na so pawisin na. So yung iba nagchechange na ng soap.

4y ago

Try mo din po lagyan ng calamansi yung pangbanlaw nya. May mga mommies na nagrerecommend din. Ginagawa nila.