asking

Hello mga mommy .. Ask ko lang po ano maganda kainin except rice .. Gusto ko na po kase bawasan baka tataas sugar ko mahilig po kase ako sa matamis . At sobra lakas ko sa kanin .. Ano po pwede kainin breakfast /lunch/snacks/dinner .. Twins po baby ko 7months preggy.

1 Reply

Control ka nlang PO muna momshie KC kapag nagdrastic diet ka e baka nman maging alanganin Ang nakukuhang nutrisyon ni baby sa breast feeding. Maigi na kumunsulta sa doctor po. Ako KC mahilig Lang sa gulay