gestational diabetis

Anu po kaya un mga pwde ko kainin? Sa breakfast,lunch and dinner? Kc my gdm ako

1 Reply

Nirefer ka po ba sa Endocrinologist or Nutritionist? Pwede naman po kainin kahit ano basta less sweets and carbs and one serving ng fruits lang per meal. Ako po nirefer ng Endocrinologist sa Nutritionist kaya sya yung nag bigay ng meal plan depende po kasi sa tao para maassess muna lalo na pag mga preggy need pa rin ng nutrition.

4y ago

Di po. Need kc bumama ng sugar ko para pwde ako Manganak sa private lying in. Kc kukunan ako sa dugo para sa ocgt ,Pag bumaba un pwde ako sa lying in Pero Pag mataas pa rin un sa sugar ko, hospital tlga daw ako manganganak. Due date ko 27