Foods for 7 months

Hello po mga mommies. Ano po kayang pwede kainin ni baby ko breakfast, lunch, dinner. 7 months napo sya. Thankyou po#firstmom #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

soft/mashed/pureed fruits and vegetables (patatas, papaya, carrots,kalabasa, apple, minsan lang ang banana dahil baka magconstipate). kanin na parang lugaw (blender para pino).

1y ago

yes po, kahit ano po jan. nag cecerelac din po for cereal at gerber din baby namin minsan.

Related Articles