Pills

Mga mommy ask ko lang . Normal po ba yun di ka reglahin sa loob ng 7days after taking 21 day pills ? Althea pills user po ko . ang 1st time ko mag pills after ko mag injection for 6 months and lumipat ako ng pills . di pa exp. yun injection ko (mga 8days siguro bago ma exp.) sinabihan nako ni OB na pwede ko na iistart mag pills. natapos ko na yun pills ko 2nd pack nako netong July 5 pero di pa din ako nag kakaroon . May experience din ba kayo ma ganon?

1 Reply

Yes po. Normal lang po yan. Parang fake mens po kasi yung sa 7 days after ng 21 day pills. If may duda ka naman po, PT ka nalang Pero kung tinetake mo religiously yung pills for 21 days straight, no problem po yan. Althea din po ako and minsan ganyan ako. Lalo nung first time ko. Nag karon ako nung 8th day and 1st day ng pills ulit.

4y ago

Haha one month lang yang headache na yan Ganyan din ako nun, tapos sobrang irritable Inom ka lang din marami water for water retention Medyo nakakamanas yan pag d ka masyado nainom ng tubig 😁😁😁