First time mom

Hi mga mommy, ask ko lang nanganak kasi ako nung april 3 then huling dinugo ako nung april 25 tapos april 26 nag do kami ni partner pinutok niya sa loob. Nag pt ako kanina negative naman siya pero medyo malabo kaya kinakabahan ako possible ba mabuntis ako ulit ka-agad? Sana po masagot niyo. TIA

First time mom
29 Replies

The chances of being pregnant when you had intercourse during menstruation is extremely low, especially if you menstruate regularly or monthly.