BABY

Mga mommy's ask ko lang, Nagkaka diperensya daw po ba ang baby pag yung parents niya is mag pinsan? Sabi sabi lang po ba ito or totoo. Tinatakot po kasi ang kaibigan ko ng kamaganak nila and nakakalungkot lang dahil gusto silang paghiwalayan. Since di ko naman alam ang sagit sa tanong niya sana po may makasagot sakin. Salamat.

1 Reply

May tendency po na magkaroon ng effect sa baby pag magpinsan buo dahil sa genes ng parents.

4y ago

Ang alam ko sa appearance ng baby nagkakaroon ng diperensya.