bp

Hello po ask ko lang meron ba dito sa inyo 8 months preggy po na di gaano magalaw si baby sa tummy nyo?? 4days po ko medyo mild lang galaw ng baby ko then nag paycheck up po ko kahapon mababa bp and hemoglobin ko po totoo ba na yun daw po cause Kung bat Di magalaw si baby. Heartbeat nya naman po 133. BTW bp ko is 80/50 Hemoglobin 8 Sana po may makasagot sakin 😢😢

2 Replies

Mababa masyado yung BP mo, 8 lang hemoglobin mo? Paki check po ulit. Sabihin niyo rin sa OB niyo yan, baka kasi need mo ng bed rest. Try to use the kick counter also or fetal movement tracker.

talagang bihira na po siya gagalaw ksi nlaki na c baby sa tummy mo..