GASTOS

Mga mommy ask ko lang mag kano binayaran niyo sa hospital yung nasa public ward po? Yung total po yung bawas na yung philhealth. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

I prefer lying in po kasi mas tutok. Nung nanganak ako solo ko yung lying in at doctor ang nagpaanak, yun nga lang hinintay ko pa sya dumating. Bali, bumyahe pa sya galing sa hosp pero ok lng dahil nagla-labor pa ko at may kasama naman akong nurse. 10k po ang bayad namin, andun na po lahat kasama ang newborn screening. Wala pong kaltas sa philhealth yun.