Clothe diapers

Hi mga mommy ask ko lang kung tipid talga gumamit ng clothe diapers ..? planning to use CD kase ..at anong magndang gamitin na CD Brand and insert .. salamat 😊 #TipidTips

18 Replies

Yes na yes! Sa una lang hindi mo ramdam esp if magbubuild ka pa ng stash mo. But eventually habang tumatagal makikita mo gaano kalaki natitipid sa pag cloth diaper. Mag 2 years old na panganay ko and Exclusive cloth diapers kami sakanya from newborn hanggang ngayon na magPotty Train na siya. Sa 2nd baby ko, magEcd din kami. Give it a try mommy. Tyaga lang sa paglalaba pero super worth it. ❤️ Invest in quality brands na pang matagalan at sa inserts/soakers/flats ka mag experiment. 😊 If you have questions, you can message me on our instagram (@lifewithkaivlogs). I'd be happy to help answer your questions. 😊

4y ago

Bumili ka ng madami, un yung invest na sinasabi hahahhh

Yes po maganda magcloth diaper. Magmember ka po sa Cloth Diaper Advocate Philippines sa fb pra makapag basa basa ka po may do's and don'ts din at pde ka po magtanong dun. Yung brands kasi depende kung saan hihiyang si baby mo at yung insert depende naman kung ilang months na si baby. Magmember ka din sa CDAPH BUY AND SELL pra mkamura ka din kung gusto mo magtry ng iba ibang brand. Kagandahan kasi sa CD environmental friendly na, tipid pa (basta wag ka lang maging hoarder, adik sa ternos at iba pa😆) then after pwede mo pa ibenta or ipamigay.

clothe diapers din gamit ng baby ko 15months na baby ko,, mkakatipid ka po tlga mommy,, alva baby ung brand ng clothe diaper ni baby ko sa shoppee ko inorder mejo pricy lng sya pero worth it nmn po kc 5pcs na sya,, sa gabi ko lng pinapagamit ng diaper c baby

ang tipid po tlga...have plenty of it Mommsh mdami po mgndang brand kh8 s Shopee/Lzada di ako tlga nka pg rview dati tag 50 each n bli ko e mi pricey pru nga sulit nmn mtagal ding mggamit...ung insert I used multi used blanket or cloth n di n gnagamit

7mons and 1/5mons na baby ko nag CD na sya tiis lang sa paglalaba nakakatipid po..ung hybrid CD para pwede sa gabi gamitin momsh..ngayon titrain ko na si LO mag potty train☺️

yes sobrang nakaka tipid po 😍 sa shoppe mommy madaming murang cd po or try niyo sali sa fb page nila po maraming naka sale na cd po 🥰

yes daw po.. kya naginvest ako sa CD. madami na kong naipon. iba2ng brand.. sali ka sa fb group cdaph mamsh.andon lahat..pati recommended brands

4y ago

Nag invest meaning bumili sya ng CD na madami.

I tried. Nastress ako maglaba 😆 but yes very sulit kasi may mga cd na expandable, fron infancy to toddler age pwede nila masuot.

tipid nman po mommy kaso di pwedeng mabababad din ung skin ni baby sa ihi/dumi kasi magrrashes tlaga. kaya need mo ng maraming pampalitan.

4y ago

Clothe diapers user ka din momsh?

tipid konti compare sa disposable laba ang kalaban pag k cloth diaper user so sabon ang gastos pero atleast enviroment friendly