Clothe diapers

Hi mga mommy ask ko lang kung tipid talga gumamit ng clothe diapers ..? planning to use CD kase ..at anong magndang gamitin na CD Brand and insert .. salamat 😊 #TipidTips

18 Replies

di po masyado ksi mbilis sya nbasa Ang sapin at pajama ni bby mgllba klng ng mglaba mommy prng isang ihi lng ni bby basa agad..

4y ago

depende po sa insert mamsh. okay nman so far for me nkakailang weewee pa si baby bago ko paltan ng cd ule.

Ecobum CD. yes mas tipid compared sa Diaposable diapers. need mo lang matiyaga at masipag maglaba.

Yes po tipid...pero. at night disposable d lang gamit ko

Im 28 weeks Im a bby boy ❤

Pampers diaper maganda po

thank you mga mommy 💞

yes po.. tipid po sya

yes po,iwas UTI din