TIPID MOMS

Hello mga mommy, ask ko lang kung kaylangan ba talaga ni baby to. Medyo tight kasi ang budget and balak ko unan nalang ang bilhin. Ano suggestions po? PS. Twins po ang baby ko ❤️

TIPID MOMS
2 Replies

for us, hindi need ng bolster for a newborn. we dont use pillow or bolsters while sleeping si baby. ang bilhin mo na lang ay head shaping pillow, ung may lubog sa gitna na pabilog.

1y ago

Thankyou mamsh ❤️❤️

Pag new born di nman necessary yan kase di pa nman sila malikot. Pag mga ng-start na sila gumulong gulong yan pwede na.