CONGENITAL ANOMALY SCAN

Hello po mga Mommy ask lang po ako magkano kaya ang Congenital Anomaly Scan sa QMMC? Need po kasi ni baby makita ng buo, magkano po kaya magagastos? Medyo tight budget kasi GDM and nag iinsulin din ako, para mapaghandaan ko or pwede kaya ilakad sa Malasakit para mabawasan?

1 Reply

i dont know the price in QMMC. para lang may idea kau, nasa 3k ang CAS ko. nagvavary naman depende sa hospital, clinic or ultrasound center.

1y ago

Ok po thank you Sis, medyo pricy nga sya pero maganda din paghandaan in case na mahal. Thank you po