Gamit ni baby

Mga mommies ano ano lang po ba ang need talagang bilhin for newborn baby, first time mom po and medyo tight sa budget 🥺 Mas naglalaan po ksi ako para sa bill sa panganganak ko sa jan 2023 dahil baka medyo malaki ang bill dahil baka isasabay tanggalin ang cyst ko 😔 Pwede po palapag ng mga needs lang talaga for newborns po. Sobrang stress din kasi medyo naiinggit sa ibang mommies, guilt ata ito. Haays. TIA mommies 🤗 #33Weeks

1 Reply

Kaya mo Yan mommy para Kay baby mo. Ipon kayo Ng gamit ninbay kahit paunti unti, ito ung basics Lang like: newborn Clothes (konti Lang Kasi madali lumaki ang baby) diapers baby wipes cotton balls cotton buds alcohol cloth diapers baby bath and wash lampin swaddle bath towel puff baby powder nail clipper hair brush baby sunflower oil tiny buds calm tummies (mas ok at safe kesa sa Manzanilla) baby comforter pillow set feeding bottles

1y ago

Thank you po, mommy!!! 🫶🏻