Ayaw kumain ng kanin ng anak ko

Hello mga momshies, tanong ko lang kung ano magandang gawin, may anak akong ayaw niya kumain ng rice .. 2years old na siya ngayon.. before naman hindi sia mapili sa pagkain pero after niya mag 1yr old eh sumelan na siya sa pagkain.. ang kinakain lng niya ngayon is egg white, chicken and pork.. kapag ayaw niya ung pagkain isusubo palang saknya sasabihin na nia no no.. kahit dipa nia natitikman..please help naman po normal lang po ba yun?#pleasehelp #advicepls

2 Replies

it takes time mii.. yung anak ko din gnyan maselan siya pero ngayon malakas na sia kumain nung una pinag vitamins ko sia ung Scotts pero nakita ko ung trending sa TikTok ung bewell c Ayun mas lalo na sia malakas kumain maya't Maya nagtatanong ng miryenda..

Picky eater, pero wag sanayin na sya ang masusunod lalo po kayong mahihirapan. Pero healthy naman po ang egg, chicken at pork. at least my protein, bigyan nyo nlang po ng milk para mas healthy.