Wrist pain, dahil ba sa pamamanas?

Hello mga mommy! Ask ko lang baka meron din nakaexperience nito. Masakit kasi yang part na may red, lalo yung sa may bilog na red. Mas masakit kapag nabend yung thumb ko, tsaka kapag hindi sadyang nasagi o kaya naigalaw. Almost 3 weeks na tong nananakit, akala ko last week mawawala na pero mas masakit ngayon. Pag bagong gising mas ramdam ko rin sakit parang nakastiff lang dapat at kapag igalaw sobrang sakit. Sa ugat ata kasi connected sa thumb ko. Hindi ko alam kung parte pa ba ng pregnancy, 30weeks na ko. Sabi kasi ng partner at kapatid ko baka raw dahil namamanas kamay ko naiipit ang ugat. Any idea po? Pano rin kaya mawawala yung sakit 😭 Thank you in advanced mga mommy!

Wrist pain, dahil ba sa pamamanas?
35 Replies

nung lumabas na si babay saka ko n feell ung ganyan eh sobrang sakit kahit buhat ko si baby

Sakin naman after manganak naramdaman naisip ko sa pagbubuhat un kay baby

ganyan ako nung pregnant ako mamsh. nawala 2months postpartum

Same din po sa akin,both hands pa po.

carpal tunnel po tawag Jan..