masakit na thumb at may bukol ang wrist

Hi po, 4 months napo ako nakapanganak pero yung sakit sa kamay mas lalong lumala, nung nasa 3rd trimester po ako, sabi nila carpal tunnel daw po mawawala din kusa .pero gang ngayon po andito pa rin. Medyo maga napo ang wrist ko yng joints po sa ilalim ng thumb parang namamaga na may bukol at ang hirap po galawin lalo na pag hawak ko po si baby. Nagkaganito din po ba kayo? ano po ginawa nyo para mawala sakit . salamat po

masakit na thumb at may bukol ang wrist
4 Replies

ako naman nasakit yung joint ko sa right pinky ko . kala mo inaarthritis 🤦🏻‍♀️ nagsimula din magsakitan bawat fingers ko non pagkapanganak . iba yung sakit ng mga buto buto ko ngayon , yung iba medyo nalang pero itong sa pinky ko masakit pa rin talaga ramdam pag pinipisil pisil ko kasi iniisip ko hilutin baka sakali mawala pero araw araw ganun talaga sya masakit .... 🤦🏻‍♀️ iba sakit ng buong katawan ko ngayon sa pangalawa ko . 🥺

sa exp ko.di na totally nawala nanganak ako sa 1st ko 3 yrs ago and until now may paminsan minsang sakit oarin lalo nanganak ako ulit recently.

8mo ago

aww.. di na pala mawawala 😔

Ako din may ganyan. Lumabas nung 1 month after ko manganak ngayong 9 months na si baby andito parin.

msakit ung sa wrist ko mii kakabuhat ke baby pero walang bukol 4 months nrn ako pp

Related Articles