ubo't sipon

Suggest naman mga momshies ng home remedy para sa ubo't sipon. Isang linggo na ko may sakit nahihirapan na din ako sa pagtulog di naman tayo pwede uminom ng gamot. Share naman po ng mga alam nyong gamot na pwedeng gawin sa bahay salamat po ? 12weeks and 6days preggy #firsttimemom

1 Reply

Nung ako my ubot sipon ang suggest skin n ob. Calamansi juice para sa sipon. Lagundi herbal with calamansi para sa ubo. And also more more water