Bath

Mga mommy, ask ko lang ano magandang panligo para kay baby na head to toe na. Johnsons kasi gamit ko skanya. Ang kaso naglagas buhok ng baby ko? sobrang kapal ng buhok nya nakaraang buwan, pero napansin ko ngaun na numipis na. Kitang kita na ung anit nya di tulad dati natatakpan tlaga ng buhok nya. Any suggest po,? Nanjan ung pic na manipis at makapal.

Bath
2 Replies

Ang gamit ko po cetaphil hair and body na. Ganyan din napapansin ko ke baby, na medyo nanlalagas hair. What i do is magkaiba ang temp ng pambuhos sa ulo at sa katawan ni baby. Minomonitor ko pa po if maiiwasan ang panlalagas ng hair nya

Manipis din buhok ng baby ko dati pero I tried cetaphil shampoo tas yung hiyang naman kumapal ang buhok ni baby tas mabango pa ulo nia the whole day.