Hair problem ni baby..

Hello mga mommy any sugestion po kung anong magndang shampoo pra sa baby, 1month n po baby ko at sobrng kapal ng kapal ngbuhok nya nung nilabas ko sya, ngyon nappansin ko prang numinipis ung buhok nya at nkkta na ung anit nya. Cetaphil Gentle wash & shampoo ung gmt nya ngyon, pero mukang d nya hiyang sa buhok ung cetaphil.. Thank u sa mga sasagot❤

1 Reply

normal na naglalagas ang buhok ng newborn kasi nagpapalit po yan dahil di pabyun yung "true hair" nya pati kulay nun magiiba. so relax ka lang po. normal yan..ganyan din sa baby ko. naging manipis.. pero kung gusto mong magpalit ng soap, go lang po. try mustela baka mahinyangan lang ni baby mo.

12mo ago

thank u mie😊