Mommy tanong lang anung magandang milk sa baby na may cmpa pina inom ko si baby ng bonna nestogen ,,

Mommy tanong lang anung magandang milk sa baby na may cmpa pina inom ko si baby ng bonna nestogen ,sa bonna sobrang daming pantal naglabasan sa nestogen naman pa isa isa mawawala babalik pero pa isa isa lang anu pong maganda milk sa may allergy ng regular milk po huhu#firstbaby #pleasehelp #worryingmom

2 Replies

Much better mamshie consult kay Pedia for proper management lalo na sa case ni baby. Mas mahirap pag patuloy na na irritate ung intestine nya pag papalit palit ng milk. Kaya mas ok si Pedia mismo mag advice sa inyo po about dyn🥺

hi mommy, ano po ang sabi ng pedia nyo?