oras ng pagpapaligo sa baby

Mga mommy anong oras po ba dapat pinapaliguan si baby sa umaga at anong oras pinupunasan sa hapon? TIA.

8 Replies

ang advise sa amin ng pedia, yung comfortable time sa inyo.kaya kame nung nb daughter ko, between 10-11 am ligo nya. para nakanap na sya, and nakabreakfast na ko. sa hapon ang linis bago matulog so between 5-6 pm.

me po sa umaga between 9 and 11am. pero pag lagpas ok lg naman any time of the day basta maligamgam na tubig. den sa hapon mnsan 6pm na halfbath din. hndi kaya pag punas2 lang sobra lagkit eh. hehe 3mos na po babies ko.

depende siguro sa gising nyo. kami kasi late na nakakagising kaya hapon na nakakaligo, minsan gabi na. basta warm water ang panligo tas sarado mga windows para hindi lamigin si baby

umaga mga 9 para medyo mainit after nyu paarawan sa hapon mga 4-5 para ndi po kabagin

3y ago

oks lang mamsh basta lagyan nyo sya mansanilya

Sa umaga best time for bath 8-9am then sa hapon mga 5pm po.

sa morning po between 9-10am and sa hapon po 5PM

9am or 10am ligo tas 7pm nman punas sa gabi

9am po sa morning, 5pm po sa hapon