Bath Time

Anong oras nyo pinapaliguan baby nyo?

66 Replies

7:30 onwards po pero di tanghaliin. Maaga at times ksi getting ready for work ako at walang ibang magliligo ni baby kndi ako lang

normally is 9:00 am para hindi masyadong maaga at hindi rin naman tanghali na, para hindi ginawin si baby.

Kung normal days lang 9am pero kung may lakad kami 7am pa lang pinaliliguan ko na siya.

Minsan 7am minsan 10am Basta di lagpas 12nn . Basta maligamgam po para di malamigan po

Nung newborn bet 10-11 am Nung nagstart na kumain til now after maglunch

Hahaha maaga q xa lagi pinapaliguan 7am.. Kpag may lakad mnsan 5am pa

10 or 11. Depende kung anong oras makakarating galing work haha

10 or 10:30am po..pag d pa gising mga 11..hehe..

Tanghali para mainit at hindi lamigin si baby

dati umaga pero ngayon 12pm na ang init kase