?

Mga anong oras po ba dapat liguan ang baby? Kase si baby ko 8am ko sya lagi pinapaliguan okay lang bayun?

4 Replies

ang advice sa amin nung pedia kunv kelan convenient sa magpapaligo. kaya ligo ng anak ko nung newborn between 10-11 am para naka nap na sya and pagkatapos nap nya ulit at ako di na masyado antok at halos nakalunch na din. 😊

8 to 11 am pero sakin kung kilan gising na tlg c bb kaya minsan napapaligoan ko sya mga pass 10 na

mas ok po yan kahit sipunin po c baby basta umaga mo lang paliguan madali po xa gagaling

Mas OK morning sya paliguan