Pagpapaligo

Mga mamsh ano oras nyo po usually pinapaliguan LO nyo?

Pagpapaligo
17 Replies

nung mas bata pa sya 10 am and 5 pm every day. nung nag start na siya mag solids ng 6 mos, basta after niya kumain, so madalas tanghali na, then around 5 :30 pm ulit kasi 6 pm kami nagbubukas ng aircon. :)

10am po para hindi masyadong malamig hindi rin masyadong mainit, sakto lang. Chinecheck ko muna body temp ni baby bago ko sya paliguan just to make sure na normal temp nya bago liguan.

Before 10am and before 7pm. Nung nag 1 year old na siya pati sa hapon naliligo din siya. Or anytime sa araw na parang iritable siya kasi mainit or dahil ang dusing niya na🤭😂

kami 9-10am d na aabot ng 11 kasi tanghali na heheh.. para d rin masyado malamig... the after niya maligo dede tas tutulog na

Helo mii same tau ng paliguan ni baby😊.mga 8am naliligo na si baby at alam na niya ang oras ng paligo niya. 2 months ang lo ko.

hi mii out topic lang about sa bathtub yoboo po yan db?ask ko lng kung good quality cya?

2y ago

Hi mamsh , yes yoboo maganda sya best buy po ❤️

between 6-7 am po sa akin. Hi di na kasi ako makapaligo after that time kasi busy

Usually 8AM po ang ligo ni LO, pagkatapos kumain at magkalat ng breakfast! haha

9am mamsh, sanay na si baby ko sa time na yan. 2 months si baby ko 😊

if newborn 9am-10am. Pero nung lumaki na before lunch.