Nagugutom Tuwing Gabi.

Mga mommy ano pong kinakain nyo or iniinom pag nagugutom kayo tuwing gabi? Gutumin kasi ako gabi gabi ??? masama ba un?

82 Replies

oatmeal sakin, nagluluto ako o nagpapaluto sa partner ko. imbes na water, fresh milk pinapalagay ko. pag sawa na, tinapay na lang, bet ko yung tuna sandwich ng hubby ko or kung walang wala na cheez whiz na lang tas laging may fresh milk kasi malakas din makabusog ang gatas for me. pag tamad, opt to biscuits at stick-o ng mga bagets 😂