Nagugutom Tuwing Gabi.

Mga mommy ano pong kinakain nyo or iniinom pag nagugutom kayo tuwing gabi? Gutumin kasi ako gabi gabi ??? masama ba un?

82 Replies

tinapay or minsan biskwet po pg nagutom sa gabi or madaling araw 😁 o d kaya kanin mga ilang subo lng mgkalaman lng tyan tpos tulog ulit.

Biscuit at anmum.. Kaso minsan di kinakaya ng biscuit eh hahahaha.. Kaya no choice nagtitira ako ng khit na 5subo lang kanin..

Normal lang sis. :) Ako kasi since natapos ako maglihi. Gabi gabi nako gutom. Unlike nung naglilihi pako. Di ako makakain talaga.

Parehas po tayo 33weeks and 3days nako pinaiiwas nako sa kanin at baka lumaki daw ng sobra si baby mahirapan ako

Ako inaaway ko pa si hubby pag my gusto akong kainin na wla sa bahay, siomai tlaga hanap hanap ko 😅😅😅

Biscuit tsaka gatas sakin momshie,, ganyan din ako tas pag naglilikot si baby sa tummy dina ko maka tulog

Cereal and milk.. d nman gnon kadami bsta maramdaman ko lng mejo full ako.. then water..

Skyflakes, tinapay at tubig yan palagi ko kinakain ko tuwing gabi kapag nagugutom ako.

gatas tsaka biscuit😅 ifeel you lagi ako nagugutom gabi-gabi kahit kaka kain ko lang😂

Ako po lagi ding gutom. Di ko na nga sure kung gutom ba talaga ko or gusto ko lang ngumuya eh 😂