first time mommy here☺️

Okay Lang po ba Pag sabayin ko Yung multivitamins ko Ferrous at cefalexine for UTI ko Tuwing Gabi ? 25weeks na din PO kase tiyan ko di PO Kaya makakano Kay baby pag sabay ko iniinom tuwing Gabi ?

1 Reply

Hndi naman makaka apekto kay baby but need mo interval...set ka ng time sa cp mo and ang antibiotic same time everyday yan walang palya para maging effective...kung ayaw mo naman interval ka lang ng 1hr bago inumin yung isa