1st meal

Hello mga mommy , ano po una niung pinakain kay baby nung 6mos n sya? At pano po ung pgkain pg 1st timer?

18 Replies

Cerelac is considered junk food for the babies mommy, gerber naman is may preservative. so as much as possible mommy ipakain mo yung home made/cook. unang una pwede kalabasa para malinaw mata ni baby. As in kahit onting piraso lang tas ilaga mo tsaka mo imash tas ipakain mo kay baby. Healthy na fresh pa.