due date

Mga mommy, ano po sinusundan niyong due date? Yung due date niyo via LMP or via 1st Utz? Kasi due date ko via 1st Utz - 7/31. Pag via LMP - 7/22 . Ngayon dito sa App pag ang sinunod ko via LMP nasa 32wks and 5days na ko today. While pag UTZ 31wks and 3days palang. Hahahahah. So di ko sure ano ba talaga dat kong gamitin na date pang track sa laki ni baby. Hehehehe.

2 Replies

Kapag 1st baby, ndi naman minsan nasusunod yung due date hehe

2y ago

gnyn din aq nalilito ksi sa transv ko june 29 p due ko pero sa lying in june 1.