Medyo naguguluhan Lang Po.

#1stimemom #firstbaby #pregnancy LMP - AUG. 20 EDD VIA TRANV - AUG 26 VIA 1ST UTZ - SEP. 03 VIA 2ND UTZ -SEP. 18 Mga mamsh ask ko Lang ano ba talaga masusunod na Due date ko dyan? Hindi Kaya ako maoverdue pag inabot ako Ng Sept?

2 Replies

as per utz sis, yung trans v daw ang pinaka accurate mag estimate ng due date. walang sinabi si ob sa latest utz mo? baka maliit si baby sis sa age nya

3y ago

1.8 kilo na siya mamsh sa latest Kong ultrasound. Sabi nga Ng OB ko Malaki daw .

Hi mamsh... Ako din Edd via transv - july 25 Via 1st UTz-july 17 Via 2nd Utz-juLy 16

3y ago

Bute sayo mamsh ilang days Lang halos. Saken grabi agwat..