IBA IBANG DUE DATE

Hi ! Ask kolang sa mga mommies at kakapanganak palang, anong due date (EDD) ang tugma pagkapanganak nyo? Kasi diba iba2 nga due date sa via LMP at ultrasound or utz (1st, 2nd 3rd and so on) tingnan ko lang kung san majority nag tugma. Thankyou 😍😘

IBA IBANG DUE DATEGIF
2 Replies

3rd trimester ang pinaka less accurate sa pagtantsa ng EDD. Most accurate ay first, pero hndi tlaga sya nangyayari mommy. 😆 Its either mapapaaga ka or malalate, so hndi ka tlaga sasakto dun sa date na bngay sayo. Kaya better prepare everything including your hosp bag a month before your due date para ready to go nlng. Ako kasi supposedly dpat Feb 14 this year but turns out naging Jan 26. 🤣

1y ago

Yehey!! I suggest watch ka na ng mga birth class preparation sa Youtube. Marami namang free, tapos watch ka ng mga exercises and breathing techniques na you can watch during Labor. Ang pinaka ayaw kasi ng mga OBs natin ay pag nagpapanic tayo tapos 1cm palang pala. Kaya maganda maeducate natin sarili natin para alam natin when tayo dapat pmunta sa Hosp. Ako personally pmunta na ako nung 5cm na ako kasi mas prefer ko sa bahay maglabor.

EDD October 22, 2020 DOB October 15, 2020 EDD September 29, 2021 DOB September 1, 2021 EDD September 21, 2022 DOB September 7, 2022

1y ago

oo nga po. pero si ob padin nag sched may pinainom na pampahilab tsaka primrose. yung sa 2nd ko, di yan inaasahan pinainom akong pampakapit kasi naka open cervix ako kahit hindi pa kabuwanan ni baby.