Rashes or allergy?

Hi mga mommy, ano po nilagay niyong cream para sa ganito. 1mo pa lang si baby. Or need na ipacheck up?

Rashes or allergy?
19 Replies

ipa check up nyo na po Mi para safe po yung cream na ipapahid kay baby. kawawa naman baka po makati yan

Sis gatas mo lang po maglagay ka sa bulak then pahid mo sa face nya Singaw lang yan nawawala din

Iconsult nyo po agad sa pedia hays kawawa si baby mukang sobrang kati po nyan

baby acne soothing gel try mu mie safe iapply all naturals .. 💜

try nyo po novas soap.. effective po sa panganay at sa bunso ko..

Rashes po try to consult po sa pedia for the right medication

kawawa naman si baby🥺 ipa checkup niyo na po me😭

Pacheck mo sa pedia momshie

drapoline