Rashes or allergy?

Hi mga mommy, ano po nilagay niyong cream para sa ganito. 1mo pa lang si baby. Or need na ipacheck up?

Rashes or allergy?
19 Replies

Aveeno Baby Lotion po, yan ang ni recommend ng pedia ng baby ko, ganyan din yung balat ng baby nung 1 month sya, pero mas better po kung mag patingin sa pedia, para hindi mag ka allergy si baby.

Ganyan din po yung baby ko. Rash free ang ni resita and nag suggest yung pedia namin na mild lang like cetaphil or aveeno. Pero much better consult niyo nalang po for sure sa health ni baby

ceraklin bar soap and lotion po yung ni resita sa baby ko sa awa ng diyos okay na yung balat ng baby ko medyo pricey nga lang po pero effective para po yun sa mga sensitive skin

sa baby ko gatas ko lang at pag pinaliliguan johnson milk bath yung liquid. wag k din kakaen sis ng malansa like bagoong. pero kung di k makapante pacheck up k s pedia

prng gnyan din po sa baby ko pinagamit ni pedia rashfree at cethaphil pro ad na lotion at wash nd pdin nwawala kaya ni refer kmi sa allergologist

wag na po kayo mag self medicate please ipacheck up nyo nalang po si baby. kawawa naman sya, iiyak lang po yan kapag nasasaktan 😔

pacheck up na po agad sa pedia at baka lumala pa yan...mas maalam po sila kung ano pwede gamot na ipapahid nyo po para kay baby...

Ilng days ng ganyan? Much better pa chkup c baby kaysa dito ka mgtanong kung anong igagamot. Dont self medicate your child.

Hi Ma, better if magpacheck-up wag po magself medicate kasi baby po yan. Mahirap na lumala. Wag po natin hintaying lumalala po.

petroleum jelly at gawgaw or cornstarch lng po..ganyan din baby ko..di ko sinasanay sa mga mamahaling cream.