Rashes or Allergy?

Hello mga mommy, normal ba ito o need na ipapedia? 1month na si LO. Kung na experience niyo kay LO niyo, ano cream ang nilgay niyo po? Using cetaphil soap.

Rashes or Allergy?
35 Replies

Nka breastfeed po ba kau or formula milk? Kng formula milk might be baka sa gatas di sya hiyang.. What happened to my LO gnyan din nangyari sknya... Pinalitan milk nmin tsaka bumuti yung skin nya at pinalitan din mga sabon at my cream din na nereseta doc sa amin.

2y ago

subok ka po ng tiny buds in a rash

based on my experience and ang sabi ng pedia sa baby ko kung Cetaphil daw ang gamit sa baby kailangan malamig ang temp ng room kase mas dadami daw ang kati kati kapag hindi malamig dahil sensitive ang Cetaphil. ang baby ko is may skin asthma atopic dermatitis

Ganyan sakit ng kapatid ko noon lalong lumalala yan o dumadami sobrang kati nyan. Lahat ng damit nya need plantsahin bago isuot I pacheck up mo narin para mabigyan ng tamang cream pamahid

Hello mga mommy ask ko lang po anu po ba maganda ointment sa kinagatan ng ipis baby ko kasi kinagat yung may banda mata nya . namamaga po sya . salamat sa makaka sagot . big help po . thankssss

2y ago

after bites ng tiny buds gnmit q ok nmn

Better consult po sa pedia. Nag ka rash din po yung bby ko 1 month old plang siya. Di din nag hiyang may ointment po na ni resita niya or try mild products like dove or baby first

Cetaphil din po gamit ng pamangkin ko non ganyan din ang case niya. Hanggang sa kusa nalang siya nawala. Ngayon healthy naman siya baka po sa baby bath na cetaphil po yan.

2y ago

+ simula nung dina siya gumamit ng cetaphil nagpalit na ng johnson nawala na din.

atopic dermatitis Yan need Ng reseta s pedia antibiotic ag ointment n npkmahal jusme peo ggling agad 2 o 3 days...better consult ur pedia po momshie ☺️

D naman na kailangan itanong pa kung ipa check up o hindi. 1month palang anak mo, d pwding mag self medicate dahil baka mas kalo ma irritate balat niya.

Nako ipa-pedia nyo na po. Si baby ko 3 spots lang sa noon dati dinala ko na agad sa Pedia para sure. Kawawa ang baby pag dumami ng ganyan yung rashes

May mga peke na baby bath soap na cethaphil mga buy 1 take 1 sa online store.. beware lang kasi ..baka mapano mga balat ng baby Nyo.