butlig? rashes? bungang araw?

Hello po. Gusto ko lang po itanong kung rashes po ba to? Oh butlig butlig? Makati po siya lalo na po yung sa bandang balikat ko. Normal lang po ba yung ganito? Or need ko po ipacheck up sa OB ko? If ever may ointment po ba or cream or soap po na dapat gamitin? Actually nung bandang 14 weeks na po ako nagkaroon ng ganyan tapos ngayon po 16 weeks na ko mas lumalala po yata, mas makati po yung nasa may balikat ko po banda. #pregnancy #1stimemom Thank you po 😊

butlig? rashes? bungang araw?
2 Replies

na experience ko rin sya mamsh, kaso nawala rin. nag bago ako ng soap tas hindi ako nag papatuyo ng pawis. sabe ng mother ko sa vitamins rin daw kasi yan lumalabas sa katawan

mamsh pa check up mo na po