cream apra sa rashes

Hello po mommies, ask ko lang po if anong gamit niyong cream or ointment para po sa rashes ng baby niyo sa pwet and sa leeg. Thank you po.

2 Replies

mustela barrier cream sa pwet, cetaphil pro moisturizer ad derma sa face and body reseta po ni pedia since nagpacheck up muna kami ni baby bago ko sya pahiran ng anong mang ointment or cream

12mo ago

thank you po 🥰

tinybuds po try nyo. mura and effective sa baby ko after trying a lot of products yan lang bukod tangi na d nagiging.libag after ipahid

12mo ago

Thank you po 🥰