ulam na hindi madaling mapanis

mga mommy ano po mga ulam na hindi madaling mapanis? or any tips po para maprolong ang span ng ulam.

25 Replies

Make sure na hindi na mainit bago mo takpan or ilagay sa ref. Pwede po din ifreeze yung mga ulam by portion kung hindi agad kakainin.

Yun paksiw po puwede matagal na ulam na di napapanis. Pero para sigurado ay ilagay sa ref o huwag masyadong madami ang luto

Lagyan po ng suka. Adobo, paksiw. Sa menudo instead na calamansi, suka nilalagay ng mama ko pra di mabilis mapanis 😊😊

Para sa amin, ang ulam na di madaling mapanis ay adobo, pork o chicken. Mas matagal nga sumasarap

Pinaksiw at adobo ang mga parating niluluto namin na walang masyadong napapanis

Basta walang mga dairy ang pagkain, tatagal talaga at di madaling mapanis

Paksiw ang hindi madaling mapanis... Pag katumatagal lalong sumasarap...

Basta mommy walang mga milk at gulay puwede po matagalan.

Adobo or anything na may suka na ingredient po mommy.

Paksiw ang mostly alam ko kase masuka yun e😅