Nagcho2ke si baby after nia mag Dede

Hi mga mommy ano po kaya magandang gawin Kay baby nakaka 3 doctors na kasi kame clear nmn sya sa lahat ung Baga nia wala nmn tunog sa heart nia ganun din clear din kaso kasi natatakot ako para kasi syang nacho2ke after nia mag Dede ano po kaya maganda gawin ... Natatakot po kasi ako , 1month old na c baby ngaun ..

2 Replies

Mii hindi po kaya masyado madami milk supply mo kaya biglaan nacchoke po siya dahil marami biglaan siya naiinom? Elevate / upright position po si baby during and after feeding bago niyo po siya ilagay sa bed.. Wag niyo po kakalimutan ipaburp after each feeding

i burp nyo po si baby after dede po.

2y ago

ah try nyo po na side lying position ang pagkahiga ni baby nyo po tas massage nyo po likod nya