Masakit na balakang

Mga mommy ano po kaya ibig sabihin kanina madaling araw sumakit likod ko sa left side tapos mga bandang 6am bumaba na ang sakit sa may balakang. Tapos ngayon naman 10:51 pm sumakit ulit yung sa likod ko sa may left side pero tolerable naman pero yung puson ko nakakaramdam ng ngalay. 23weeks and 2 days na po ang tiyan ko. May same case ba ako dito? Normal lang kaya to? First time mom po ako. Sana mapansin po, need ko lang po opinyon nyo mga mommy ?

2 Replies

Baka po braxton hicks contraction po nafefeel mo mumsh, practice contraction po sya para maready po katawan sa feeling na nagcocontract. Try po magrest pag nakakramdam po ng ganyan, taas po ng legs. Maglagay po ng unan sa likod, tas kung nKahiga, unan po sa gitna ng legs.. Pag hindi po nawala pag nagrest, inform your OB na po.

Pwede ka dn ponpala gumamit ng abdominal binder support po sa tyan ay balakang