1st time mommy

Ask ko lang po kung normal lang ba sumakit yung sa baba ng balakang left side?

7 Replies

Ganyan din sakin sis kya kpg matulog ako di ako mkapag left side ng matagal kc nangangalay. Pero kgbi hbng hawak ni hubby yung tummy ko sabi nya matigas daw yung left yung right normal lng kaya sa isip isip ko bka dun nkapwesto c baby kya nangangalay kc di nmn lagi lagi masakit.

Pag buntis ka lahat ng parte ng katawan mo masakit. Okay lang yan as long as hindi puson ang nasakit sayo

Di po kaya ngalay? Kapag naglakad o nakatayo ako tapos kapag hihiga na ako sumasakit po sya.

Salamat😊 Siguro nga ganun kase sa left side din ng tummy ko parang may tumitibok😊

Yes po. Normal napo Yan. PA checkup ka nalang sa OB MO. Baka may UTI ka.

Bumibigat na kasi si baby kaya ganyan.

baka may uti ka. magpa check up ka