Gatas sa ilong

Hello mga momsh kusa po ba nwwLa ung parang may barang sipon c baby sa ilong. 2weeks old sya npatignan ko na sy knina sbe ng pedia may konting halak pero wala nmN lagnat kaya nothing to worry. Ung ilong dn nya may tunong parang barado sbe ng pedia baka gatas lang dn umaangat s ilong. Any mom nka experience ng ganito. Ano gnWa nio para mwalA. Wala po kc nreseta c doc .. ty

2 Replies

Ganon din.baby ko same lang din pano kaya ma wala nag worry na ako sa baby hindi ko alam kung anung gagawin ko😭

Pwede mo PO sipsipin UNG ilong nya Kung may sipon .