39.9 Lagnat

Mga mommy ano po ginagawa nyo para bumaba pag ganito na kataas lagnat ng baby nyo? 3 am pa lang po kasi kaya di ko pa madala sa pedia. ???

39.9 Lagnat
57 Replies

Suggestion lng po ha kasey ito ginamit ko dati sa baby ko ng subrang lakas ng lagnat nya e Suka po na my towel pahid nyo sa katwan mula ulo hanggang paa po kahit anong brand ng suka po yung pina importante po yung bonbonan nya po wag nyo lng tamaan ang masisilang parte ng katawan ni baby kcey baka mahapdian po kamay legs lng po ilang taon na po bh baby nyo hnd pa po pwde sa newborn baby gawin ang pag pahid ng suka sa malaki na po 2years up po pwde na po if ok lng po sa inyo suggestion lng